Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân

Văn phòng Huyện ủy Nông Sơn vừa thông báo số điện thoại đường dây nóng của đồng chí Bí thư Huyện ủy phục vụ việc tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, góp ý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Nông Sơn: Sơ kết công tác nội chính 9 tháng đầu năm 2022

Ngày 20.9, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện Nguyễn Văn Hòa đồng chủ trì.

LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022

Ngày 15/9/2022 tại Hội trường Mặt trận huyện Nông Sơn, LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã Phước Ninh với hội viên, đoàn viên, nhân dân

Ngày 9.9, Đảng ủy - HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Ninh tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND xã với đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân năm 2022. Bí thư Đảng ủy xã Phước Ninh - Nguyễn Văn Nghi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nguyễn Hồng Danh và Chủ tịch UBND xã Trương Ngọc Vũ đồng chủ trì diễn đàn.

Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2022

Sáng ngày 07/9/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Nông dân huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2022. Tham gia lớp bồi dưỡng có 56 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Hội nông dân cơ sở; chi hội trưởng, chi hội phó của 29 thôn trên địa bàn huyện.

Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Quế Lộc đối với đồng chí Huỳnh Tiến Sỹ

Chiều ngày 8.9, tại xã Quế Lộc, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Văn Sỹ dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng ở Phước Ninh

Chiều ngày 31.8, Đảng ủy xã Phước Ninh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trà Tiến Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nông Sơn: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2022.

Ngày 30.8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2022.

Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII

Trong 2 ngày 29-30.8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và quán triệt Hướng dẫn số 25-HD/BCĐTW cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động các chi bộ trực thuộc Huyện ủy, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Đại hội điểm Chi hội nông dân thôn Bình Yên (Phước Ninh)

Chiều ngày 24.8, Chi hội nông dân thôn Bình Yên (xã Phước Ninh) tổ chức đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là chi hội được Hội Nông dân xã Phước Ninh chọn làm điểm tổ chức đại hội chi hội nông dân cơ sở. Dự đại hội có ông Trần Hải Lý – Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện, xã.