Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng các ban tham mưu, giúp việc Huyện ủy

Sáng ngày 02/02, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đến thăm, chúc mừng Huyện ủy, các ban tham mưu, giúp việc Huyện ủy nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Nông Sơn tổ chức trực báo đầu xuân Quý Mão 2023

Ngày 27.1 (Mùng 6 tháng Giêng), Huyện uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức trực báo đầu Xuân Quý Mão, thông báo nhanh tình hình tổ chức các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên Đán. Bí thư Huyện uỷ Quảng Văn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ngô Văn Sỹ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Phú Thủy cùng chủ trì.

Phấn đấu xóa sạch nhà tạm vào năm 2023 nhân kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Nông Sơn (2008-2023)

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Nông Sơn, là năm bản lề triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Nông Sơn lần thứ XXV. Trong lộ trình thực hiện các tiêu chí, đặt mục tiêu năm 2025 trở thành huyện nông thôn mới, Nông Sơn đang huy động mọi nguồn lực cho mục tiêu này. Nhân dịp đón Xuân Quý Mão, đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đã dành cho Trung tâm VHTT&TTTH huyện cuộc trò chuyện về mục tiêu và hành động của Nông Sơn.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn viếng hương anh hùng liệt sỹ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 17.1, Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức Lễ viếng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Bia tưởng niệm chiến thắng Nông Sơn – Trung Phước.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng thăm, chúc tết Kho Kỹ thuật K55

Ngày 13.1, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đến thăm, chúc tết Kho Kỹ thuật K55 (Cục Kỹ thuật Quân khu V). Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn - Ngô Văn Sỹ và đại diện các ban, ngành của huyện.

Nông Sơn gặp mặt cán bộ thôn, người hoạt động không chuyên trách xã nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Chiều 10.1, Huyện Uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt Ban nhân dân các thôn, người hoạt động không chuyên trách xã, thôn nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Nông Sơn: Đại hội điểm Hội Nông dân xã Quế Trung

Ngày 11.1, Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Quế Trung lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã khai mạc. Đây là xã đầu tiên trên địa bàn huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội Hội Nông dân, cũng là đơn vị được Hội Nông dân huyện chọn làm đại hội điểm.

Nông Sơn: Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2022

Ngày 10.1, LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Nông Sơn: Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri

Ngày 10.1, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực Nông Sơn gồm: bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - PCT LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Hòa- Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri tại xã Quế Lộc.