Nông Sơn: Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2022

Ngày 29.11, Ban Thường vụ Huyện ủy Nông Sơn tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2022. Dự, có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phụ trách Nông Sơn.

Nông Sơn: Tổng kết công tác Hội năm 2022 và quán triệt văn bản cấp trên.

Ngày 23.11, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và quán triệt văn bản cấp trên. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy chủ trì hội nghị.Dự hội nghị có đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Nông Sơn

Ngày 22/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Thị Bảo Trinh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Ủy viên Ủy ban Văn hóa - giáo dục của Quốc hội có cuộc tiếp xúc với cử tri huyện Nông Sơn.

Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện sinh hoạt chuyên đề về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin

Ngày 11.11, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện Nông Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Chuyển đổi số (CĐS), việc ứng dụng và định hướng, kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) tại Văn phòng HĐND-UBND”. Đồng chí Tào Thị Tổ Điểm – Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện chủ trì buổi sinh hoạt.

Học Bác từ những điều giản dị

Sau hơn một năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Nông Sơn xuất hiện nhiều mô hình hay, tấm gương tiêu biểu, tạo niềm tin, sự phấn khởi, đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Nông Sơn: Giám sát cán bộ đảng viên và công tác cán bộ

Nhằm phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trong giám sát công tác cán bộ, kịp thời phát hiện và kiến nghị khắc phục những hạn chế, vi phạm (nếu có); kiến nghị sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật nhằm hoàn thiện hệ thống quy định của Đảng và Nhà nước về cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ. Ngày 01.11.2022, Tổ giám sát số 02 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn đã có buổi giám sát tại Đảng ủy xã Quế Trung về cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

HĐND huyện Nông Sơn (Khóa XII) tổ chức kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 18.10, HĐND huyện Nông Sơn khóa XII tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026, nhằm xem xét quyết định một số vấn đề thuộc thẩm quyền và bàn bạc quyết định một vấn đề theo luật định. Đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Tào Thị Tố Điểm, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Đến dự có đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn.

“Chủ động hoàn thành cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022 đã đề ra”

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn trong Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 11 được tổ chức vào ngày 13.10 dưới sự chủ trì của các đồng chí: Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân

Văn phòng Huyện ủy Nông Sơn vừa thông báo số điện thoại đường dây nóng của đồng chí Bí thư Huyện ủy phục vụ việc tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, góp ý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.