Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng ở Nông Sơn: Góp phần nâng cao chất lượng đảng viên

Việc triển khai thường xuyên, sâu rộng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng ở Nông Sơn đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của cán bộ, đảng viên.

Huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) thăm và làm việc với huyện kết nghĩa Nông Sơn

Sáng ngày 17.5, Đoàn công tác huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) do đồng chí Lê Đình Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện kết nghĩa Nông Sơn.

Cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 thăm lại chiến trường xưa Nông Sơn

Sáng ngày 15.5, đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) thăm lại chiến trường xưa và tặng quà cho các gia đình chính sách ở Nông Sơn.

Nông Sơn: Tổ chức lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 3 ngày (từ ngày 10-12.5), UBND huyện Nông Sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn bế giảng lớp nhận thức về Đảng năm 2022

Ngày 13.5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 17 năm 2022.

Huyện đoàn Nông Sơn hoàn thành tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở

Thực hiện kế hoạch của Ban Chấp hành Huyện đoàn về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nông Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo các cơ sở đoàn tổ chức Đại hội. Đối với đơn vị tổ chức Đại hội điểm diễn ra trước tháng 02/2022 và Đại hội cấp cơ sở hoàn thành trong tháng 4/2022.

Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác Hội và phong trào thanh niên 2019-2024

Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội quý I năm 2022, đánh giá giữa nhiệm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn lần thứ III (2019-2024). Tham dự và chủ trì hội nghị có anh Trần Văn Đoàn- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện.

Nông Sơn nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Việc thực hiện Quy định số 15 (ngày 14.11.2018) của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về khung tiêu chí đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt chi bộ đã góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Nông Sơn.

Huyện Nông Sơn viếng hương các anh hùng, liệt sỹ tại Bia tưởng niệm liệt sỹ Hóc Thượng

Sáng ngày 29.4, Huyện ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn cùng các đồng chí cựu chiến binh Trung đoàn 31, Sư đoàn 2, Quân khu V tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Bia tưởng niệm liệt sỹ Hóc Thượng (xã Quế Trung). Các đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ dâng hương.