Nông Sơn: Tập huấn Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2021

Ngày 22.10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nông Sơn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2021.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Sáng ngày 20/10/2021, tại phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Nông Sơn đã tổ chức công bố, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Đặng Xuân Sang, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 11/10/2021.

Đại hội Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 21.10, Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về phía tỉnh hội có ông Phan Công Ry – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, về phía huyện có các ông bà: Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Phạm Phú Thủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện dự đại hội.

Hội CCB huyện Nông Sơn bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác hội CCB năm 2021.

Ngày 21.10, Hội CCB huyện Nông Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác hội CCB năm 2021 cho cán bộ Hội CCB trên địa bàn.

Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Chiều ngày 15.10, Ban Dân vận Huyện ủy Nông Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2021), 22 năm ngày “dân vận” của cả nước (15.10.1999 – 15.10.2021). Ông Phạm Phú Thủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và ông Nguyễn Bảy – Phó Ban Dân vận Huyện ủy đồng chủ trì tọa đàm.

Huyện đoàn Nông Sơn: Tổ chức sơ kết hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm 2021

Ngày 08/10/2021, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm 2021, tổng kết hoạt động hè, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo. Đồng chí Trần Văn Đoàn - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021

Ngày 7.10, Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2021

Ngày 8.10, LĐLĐ huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2021 cho Ủy viên BCH, UBKT Liên đoàn Lao động huyện. Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra CĐCS, phụ trách văn phòng, phụ trách tài chính CĐCS, phụ trách công tác nữ công.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai.

Huyện Nông Sơn vừa tham gia hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh do Ủy ban MTTQVN tỉnh vừa tổ chức với cử tri các địa phương Hội An, Duy Xuyên, Thăng Bình, Quế Sơn và Hiệp Đức nhằm báo cáo kết quả các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp; đồng thời thông tin nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri của cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương và địa phương. Tại đầu cầu Trung tâm ở tỉnh có Phó Bí thư TT Tỉnh ủy-Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng; Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Dương Văn Phước; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Phan Thái Bình và Bí thư Thị đoàn Điện Bàn Đặng Thị Bảo Trinh; Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang; Ở điểm cầu Hà Nội có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Quốc hội Tạ Văn Hạ; Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học-công nghệ và môi trường Quốc hội Vương Quốc Thắng.

Nông Sơn: Hội Nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 7 (nhiệm kỳ 2020-2025)

Sáng ngày 6/10, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội Nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 7, nhằm đánh giá tình hình KTXH, ANQP 9 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021.