Nhiều hoạt động thiết thực Tiếp sức mùa thi năm 2024

Từ ngày 26-29/6/2024, Huyện đoàn Nông Sơn triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2024, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tự tin để thí sinh đạt kết quả cao nhất.

Ra mắt điểm mô hình “Tập hợp phụ nữ trên không gian mạng”

Hội LHPN xã Phước Ninh vừa ra mắt mô hình “Tập hợp phụ nữ trên không gian mạng” tại thôn Xuân Hòa.

Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng”

Ngày 29/6/2024, Hội Nông dân huyện Nông Sơn phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện tổ chức Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2024.

Nông Sơn nỗ lực hoàn thành chương trình xóa nhà tạm

Những năm qua, ngoài các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, huyện Nông Sơn đã vận động sự ủng hộ, đóng góp của tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo đạt được nhiều kết quả.

Tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động năm 2024

Sáng nay 7/6/2024, UBND huyện Nông Sơn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam tổ chức Sàn giao dịch việc làm năm 2024.

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

UBND huyện Nông Sơn vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em xã Ninh Phước năm 2024

Ngày 04/6/2024, UBND xã Ninh Phước tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Dự Lễ phát động có đồng chí Trần Phước Ân - HUV, Trưởng Phòng LĐ-TBXH, Phó Ban bảo vệ trẻ em huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể trong xã và 60 em đại diện cho thiếu nhi toàn xã.

Trường mẫu giáo Phượng Hồng tổ chức Hội thi giáo viên kể chuyện Bác Hồ

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Trường mẫu giáo Phượng Hồng tổ chức Hội thi giáo viên kể chuyện Bác Hồ. Tham gia hội thi có 10 thí sinh đến từ các điểm trường mẫu giáo trên địa bàn 2 xã Quế Lâm và Phước Ninh.

Họ Trần huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 18/5/2024, họ Trần huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

BHXH huyện ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Sáng 18/5/2024, BHXH huyện Nông Sơn tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng trên địa bàn.