Sẵn sàng cho Lễ hội Bà Thu Bồn năm 2024

Lễ hội Bà Thu Bồn năm 2024 diễn ra từ ngày 19-21/3 (nhằm ngày 10 - 12/2 âm lịch) tại dinh Bà Thu Bồn (tổ dân phố Trung An, thị trấn Trung Phước, huyện Nông Sơn) với nhiều hoạt động phong phú. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ hội đã được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Giải bóng đá nữ tứ hùng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024)

Ban nhân dân thôn Dùi Chiêng (xã Phước Ninh) vừa phối hợp với Chi hội phụ nữ thôn tổ chức giải Bóng đá nữ tứ hùng năm 2024.

Trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân liệt sĩ Trương Hường

Sáng nay 13/3/2024, UBND huyện Nông Sơn long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình liệt sĩ Trương Hường.

Giải bóng bàn BINBO huyện Nông Sơn mở rộng lần thứ I - năm 2024

Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Nông Sơn vừa phối hợp CLB Bóng bàn BINBO khai mạc Giải bóng bàn BINBO huyện Nông Sơn mở rộng lần thứ I - năm 2024.

Xã Ninh Phước: Phiên chợ khởi nghiệp và liên hoan văn nghệ “Kết nối yêu thương”

Hội LHPN xã Ninh Phước vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức Phiên chợ khởi nghiệp và liên hoan văn nghệ “Kết nối yêu thương” vì người nghèo năm 2024

Nông Sơn khởi động Tháng Thanh niên năm 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nông Sơn năm 2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức khởi động Tháng Thanh niên với chủ đề “Thanh niên Nông Sơn xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và xây dựng công trình thanh niên năm 2024.

Trao tặng Thư viện thân thiện tại Trường THCS Phan Châu Trinh (Nông Sơn)

Chiều 29/02, đại diện Người Quảng và Thương hiệu Group cùng đơn vị đồng hành là Công ty Cổ phần văn hóa nhân dân trao tặng Thư viện thân thiện tại trường THCS Phan Châu Trinh (Nông Sơn).

Hội CCB xã Ninh Phước tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ 2 năm 2024

Hội CCB xã Ninh Phước phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Ninh Phước tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ 2 năm 2024.

Phước Ninh (Nông Sơn) phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 21/02, UBND xã Phước Ninh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và và hưởng ứng đề án “Trồng mới 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021 - 2025” của Chính phủ.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng Đại lễ Thánh Đán Đức Chí Tôn đạo Cao Đài

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Nông Sơn vừa đến thăm, chúc mừng Đại lễ Thánh Đán Đức Chí Tôn đạo Cao Đài năm 2024 tại Thánh thất Trung Quang Bình (thị trấn Trung Phước).