Quế Lâm: Khắc phục sau bão

Sáng ngày 29.9, các hộ dân trên địa bàn xã Quế Lâm ra quân dọn vệ sinh, khắc phục thiệt hại sau bão số 4 vừa qua.

Nông Sơn tổ chức đêm vui hội trăng rằm 2022

Tối ngày 8/9, UBND huyện Nông Sơn phối hợp với UBND xã Sơn Viên tổ chức điểm hoạt động vui tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã với chủ đề “Đêm vui hội trăng rằm”.

Thanh niên Nông Sơn với chiến dịch tình nguyện hè 2022

Tình nguyện hè năm nay diễn ra nhiều hoạt động gắn liền với chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội Người cao tuổi huyện Nông Sơn tổng kết các hoạt động VHVN – TDTT

Chiều ngày 31.8, Hội Người cao tuổi huyện vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao phục vụ Ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình và hội thi thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi, giao lưu văn nghệ tại tỉnh năm 2022. Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy dự hội nghị.

Khai giảng năm học mới trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi

Ngày 5.9, trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2022-2023, Bí Thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc dự, tặng lẵng hoa chúc mừng và đánh hồi trống khai trường.

Ninh Phước tổ chức biểu diễn vỡ Tuồng “Nhị Điện Thọ hàm oan”

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2022 và ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022). Tối ngày 30/8 UBND xã Ninh Phước tổ chức đêm hát Tuồng do CLB Tuồng xã biểu diễn. Về dự có đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nông Sơn.

Ban quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi tặng 400 cặp sách cho học sinh

Ngày 30.8, Ban quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi đến thăm, tặng cặp sách cho học sinh một số trường học trên địa bàn huyện trước thềm khai giảng năm học mới 2022-2023.

Hơn 800 vận động viên tham gia giải chạy bộ Khám phá Nông Sơn 2022

Sáng ngày 14.8, UBND huyện Nông Sơn tổ chức lễ khai mạc giải chạy marathon Khám phá Nông Sơn 2022. Sự kiện thể thao này nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề "Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh".