Quế Trung gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh

Tối ngày 18.3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quế Trung tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) với chủ đề: “HÀNH TRÌNH TUỎI TRẺ RỰC RỠ”.

Quế Lộc gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo xã với Thanh niên

Ngày 19.3, UBND xã Quế Lộc tổ chức chương trình gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo xã với Thanh niên, Đảng viên trẻ năm 2023.

Sơn Viên tổ chức Chương trình tặng Áo dài và trao quà cho mẹ VNAH

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2023) và triển khai các hoạt động Tháng thanh niên năm 2023. Chiều ngày 8.3, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Sơn Viên tổ chức chương trình tặng Áo dài và trao quà cho mẹ VNAH, vợ liệt sĩ. Với sự đồng hành, hỗ trợ của Anh hùng Lực lượng vũ tranh nhân dân (AHLLVTND) Nguyễn Vũ Minh Nguyệt, người con quê hương Nông Sơn.

Sôi nổi giải bóng đá nữ xã Phước Ninh

Ngày 7.3, UBND xã Phước Ninh phối hợp với Công đoàn xã, Hội LHPN xã, Đoàn xã tổ chức giải bóng đá nữ năm 2023.

Nông Sơn: Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Ngày 6.3, Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức Lễ ra quân "Tháng Thanh niên", hưởng ứng Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn và Năm Quốc gia khởi nghiệp 2023.

Nông Sơn Bế mạc Lễ hội Bà Thu Bồn năm 2023

Sau ba ngày diễn ra với nhiều hoạt động thể dục thể thao sôi nổi cùng các phần nghi lễ, ngày 3.3, Lễ hội Bà Thu Bồn năm 2023 tại thôn Trung An xã Quế Trung huyện Nông Sơn bế mạc.

Ra mắt CLB bóng chuyền nam, nữ Trường THPT Nông Sơn

Ngày 5.3, Trung tâm VHTT&TTTH huyện Nông Sơn phối hợp với Đoàn Trường THPT Nông Sơn tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền nam, nữ Trường THPT Nông Sơn. Ông Nguyễn Văn Tường - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TTTH huyện dự lễ ra mắt.

Đoàn TNCSHCM xã Quế Trung: Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023, Đoàn TNCS HCM xã Quế Trung đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, tạo sự lan toả nhiệt huyết sức trẻ trên địa bàn.

Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim, mạch cho trẻ em Nông Sơn

Từ ngày 1-3.3, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em & Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức khám sàng lọc miễn phí bệnh tim, mạch và tài trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em trên địa bàn huyện Nông Sơn.