Tà áo dài thân quen

Mía ướp hoa bưởi

Hoa bưởi – loài hoa mỗi năm chỉ nở đúng một dịp vào độ tháng giêng. Loài hoa đỏng đảnh mang sắc trắng tinh khôi lại ủ hương thơm nồng nàn. Loại hoa báo hiệu mùa xuân và mang ấp ủ cho hè về ngọt ngào của bưởi trụ, loại cây đặc hữu bên dòng sông Thu Bồn như niềm tự hào của người Nông Sơn – Bưởi trụ Đại Bình.

Món ngon từ con tằm nhả tơ

Con tằm ăn lá dâu cho ra lụa tơ tằm nổi tiếng là điều chúng ta đều đã biết. Nhưng món ngon từ con tằm, loài vật dễ khiến người ta cảm thấy sờ sợ có thể cho ra những món ăn thơm ngon khó cưỡng. Bạn có dám thử chúng hay không?

Mùa lúa xanh khôn

MÙA VÀNG THÁNG TÁM

Ai sinh ra và lớn lên ở các triền quê xứ Quảng chắc đã không còn xa lạ đối với mùa lúa tháng tám. Nơi nắng rám quả bưởu, nắng hong vàng hạt lúa để cho bát cơm thơm đầy. Mùa tháng tám cũng lắm đặc trưng hơn mùa tháng ba, nơi có những điều rất riêng mà để những ngày tháng tám cái nắng oi ả cuối hè cũng không vơi đi niềm vui của bồ thóc sắp đầy để chống chọi với mùa mưa lũ chực chờ nơi hiên cửa.

Nông Sơn tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi năm 2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2023, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện Nông Sơn tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Nông Sơn làm nghìn việc tốt”.