Tập huấn kỹ thuật trồng rừng gỗ lớn cho người dân

Ngày 22.9, Công ty CP Gỗ công nghiệp Quảng Nam tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây keo lai theo hướng thâm canh để sản xuất gỗ lớn cho những hộ dân có đất rừng ở xã Quế Trung (huyện Nông Sơn).

Nhà máy thủy điện Khe Diên kỷ niệm 15 năm vận hành phát điện thương mại

Sáng ngày 16.9, Nhà máy thủy điện Khe Diên (xã Phước Ninh, Nông Sơn) kỷ niệm 15 năm vận hành phát điện thương mại (2007 - 2022). Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn – Nguyễn Văn Hòa dự buổi lễ.

Nông Sơn đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH tháng 8/2022

Sáng ngày 8.9, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 8, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH tỉnh kiểm tra, giám sát thực hiện tín dụng chính sách tại Nông Sơn

Ngày 5.9, Đoàn công tác của Ban Đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh do bà Phạm Thị Thanh – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát việc thực hiện tín dụng chính sách tại huyện Nông Sơn. Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện cùng các thành viên trong Ban đại diện huyện dự buổi làm việc.

Triển khai thành công chương trình đầu tư kho bạc – giao dịch tại KBNN Nông Sơn

Để hoàn thành sớm mục tiêu của KBNN đến năm 2030 là xây dựng thành công kho bạc số với 3 không “không khách hàng tại trụ sở”, “không tiền mặt” và “không giấy tờ”, thời gian qua, việc triển khai và từng bước nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) tại Kho bạc Nhà nước (KBNN) nói chung và KBNN Nông Sơn nói riêng đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước (NSNN), chủ đầu tư.

Nông Sơn đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 năm 2022

Ngày 5.8, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đảm bảo cấp điện huyện nông sơn trong 6 tháng đầu năm 2022

Việc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương luôn được ngành điện quan tâm thực hiện. Song song với công tác bảo trì bảo dưỡng lưới điện, ngăn ngừa sự cố thì công tác đầu tư, nâng cấp hạ tầng lưới điện luôn được Công ty Điện lực Quảng Nam nói chung và Đội quản lý điện tổng hợp Nông Sơn - Điện lực Quế Sơn thực hiện đồng bộ, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn huyện Nông Sơn.

Đưa vốn khuyến công về cơ sở

Việc tạo điều kiện tiếp cận thuận lợi, đưa chính sách khuyến công về cơ sở đã giúp các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) ở huyện Nông Sơn được trợ sức, ứng dụng dây chuyền máy móc hiện đại vào sản xuất.

Nông Sơn sơ kết tình hình KTXH 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 5.7, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn dự và phát biểu tại hội nghị; đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn chủ trị hội nghị.

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện kiểm tra, giám sát tại xã Quế Trung

Ngày 29.6, Đoàn kiểm tra Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Nông Sơn tổ chức kiểm tra, giám sát việc quản lý, điều hành và sử dụng vốn ưu đãi của Chính phủ tại xã Quế Trung.