Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi trồng 6.000 cây xanh

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022) và 49 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam (21.5.1973-21.5.2022), ngày 20.5, Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi tổ chức ra quân trồng cây xanh dọc tuyến đường Trường Sơn Đông thuộc lâm phận khu bảo tồn. Dự lễ ra quân có đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Nguyễn Chí Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Nông Sơn: Bàn kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022

Chiều ngày 19.5, UBND huyện Nông Sơn hội nghị bàn kế hoạch tổ chức Ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022; kế hoạch phát triển kinh tế vườn, kinh tế trang trại gắn với phát triển du lịch. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Chủ trì.

Nông Sơn: Cưỡng chế thu hồi đất thuộc dự án 500KV Quảng Trạch –Dốc Sỏi

Ngày 9.5, UBND xã Ninh Phước (Nông Sơn) tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ ông Trần Quốc Lộc và bà Phan Thị Hà ở xã Ninh Phước (Nông Sơn) để thi công kéo dây điện dự án 500KV Quảng Trạch –Dốc Sỏi.

Nông Sơn: Đánh giá kết quả hoạt động và bàn, giải pháp tháo gỡ những khó khăn,vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện

Chiều ngày 9.5, Ban Chỉ đạo và Tổ giúp việc về đẩy mạnh công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nông Sơn giai đoạn 2021-2025 (goi tắt là Ban Chỉ đạo 138), họp đánh giá kết quả hoạt động và bàn, giải pháp tháo gỡ những khó khăn,vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện thời gian qua; triển khai thực hiện trong thời gian đến, đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Nông Sơn sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2021-2022

UBND huyện Nông Sơn vừa tổ chức Hội nghị sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2021-2022 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ hè thu 2022. Đồng chí Nguyễn Chí Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn chủ trì hội nghị.

Nông Sơn giải ngân cho vay chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 29.4, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Nông Sơn tổ chức giải ngân cho vay nguồn vốn tín dụng chính sách theo Nghị quyết số 11 ngày 30/01/2022 của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội và triển khai Nghị quyết số 43 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội tại 2 xã Quế Trung, Quế Lộc.

Quế Lộc: Phát động xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu thôn Lộc Tây

Sáng ngày 28.4, UBND xã Quế Lộc tổ chức lễ phát động xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Lộc Tây.

Đoàn giám sát HĐND huyện giám sát tiến độ thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn vượt thu, kết dư năm 2018, 2019

Ngày 15.4, Đoàn giám sát HĐND huyện tổ chức giám sát tiến độ thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn vượt thu, kết dư năm 2018, 2019 đối với Ban Quản lý dự án ĐTXD-PTQĐ huyện. Bà Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc. Tham dự cùng đoàn có ông Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.