Nông Sơn tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2023

Ngày 31.1, tại xã Quế Lộc, UBND huyện Nông Sơn tổ chức sàn giao dịch việc làm, tư vấn đào tạo nghề cho người lao động trên địa bàn xã. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy dự hội nghị.

Nông dân tập trung chăm sóc lúa, hoa màu vụ Đông Xuân

Ngay sau những ngày vui xuân đón tết, bà con nông dân huyện Nông Sơn tranh thủ ra đồng tập trung chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây lúa và hoa màu vụ Đông Xuân 2022-2023.

Nông Sơn: Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhằm hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội Xuân 2023 trên địa bàn huyện. Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP huyện Nông Sơn gồm Công an, quản lý thị trường, và các ban ngành liên qua ra quân kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn .

Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Nông Sơn tổng kết hoạt động tín dụng CSXH năm 2022

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Nông Sơn vừa tổng kết hoạt động tín dụng CSXH năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ -Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn chủ trì hội nghị

Nông Sơn thực hiện đạt và vượt 19/19 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội

Sáng nay 20/12, HĐND huyện Nông Sơn (khóa XII) tổ chức Kỳ họp thứ 10 đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Đóng điện thành công xuất tuyến trung áp còn lại sau trạm biến áp 110kV Khe Diên, cấp điện ổn định, an toàn khu vực huyện Nông Sơn

Ngày 11/12/2022, sau hơn 01 tháng đóng điện thành công thanh cái 22kV sau TBA 110kV Khe Diên. Điện lực Quế Sơn đã hoàn thành đóng điện thành công xuất tuyến trung áp cấp điện trung tâm hành chính huyện Nông Sơn, phục vụ cấp điện ổn định, an toàn khu vực huyện Nông Sơn.

Sơn Viên: Tổng kết đánh giá tinh hình kinh tế xã hội năm 2022

Chiều ngày 14/12, UBND xã Sơn Viên tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kinh tế xã hội năm 2022. Đồng chí Đỗ Tiến Trọng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Nông Sơn: Tổng kết đánh giá tinh hình kinh tế xã hội năm 2022

Sáng ngày 13.12, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kinh tế xã hội năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự và phát biểu tại hội nghị có đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên Nông Sơn.

Tập huấn Nghị định số 130 về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, đơn vị

Chiều ngày 12.12, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn Nghị định số 130 /2020/NĐ-CP ngày 30 tháng 10 năm 2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Nông Sơn: Nhiều mô hình làm ăn có hiệu quả từ ngốn vốn vay theo Nghị quyết 11 của Chính phủ

Triển khai thực hiện hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách cho vay theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Nông Sơn.