KBNN Nông Sơn đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Thời gian qua, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nông Sơn triển khai các chương trình hiện đại hóa thu và chương trình thanh toán, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị sử dụng ngân sách và người dân trên địa bàn huyện với mục tiêu đến cuối năm 2025 không còn giao dịch chi bằng tiền mặt, tiếp tục giảm các giao dịch thu bằng tiền mặt tại KBNN, hướng đến xây dựng thành công Kho bạc số với 3 không - “không khách hàng tại trụ sở”, “không tiền mặt” và “không giấy tờ”.

Tổng kết thi đua Phòng Tài nguyên và Môi trường 9 huyện miền núi

Sáng ngày 2.12, tại huyện Nông Sơn, cụm thi đua Phòng Tài nguyên và Môi trường 9 huyện miền núi tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Nông Sơn tổng kết sản xuất nông nghiệp và các chương trình NN&PTNT năm 2022

Ngày 30/11, UBND huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp và các chương trình NN&PTNT năm 2022, triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông xuân năm 2022-2023.

Đưa hương rượu sim Nông Sơn vươn xa

Từ thức uống dân gian thơm ngon, ý vị, chị Cao Thị Hằng (xã Quế Lộc, Nông Sơn) đã nâng tầm sản phẩm, đưa rượu sim “Cao Hoàng” mang hương vị đặc trưng của vùng đất Nông Sơn đến với thị trường trong và ngoài tỉnh.

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm trang sức cao cấp ở Nông Sơn

Tại Cụm công nghiệp - thương mại - dịch vụ Nông Sơn vừa diễn ra lễ động thổ dự án nhà máy sản xuất sản phẩm trang sức cao cấp do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu High Fronted thời trang cao cấp và vật dụng làm chủ đầu tư.

Điển hình “Dân vận khéo” ở xã Quế Lộc

Không chỉ gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của địa phương và giúp đỡ phụ nữ nghèo, chị Lưu Thị Hợi (hội viên phụ nữ thôn Tân Phong, xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn) còn tích cực thực hành “Dân vận khéo” bằng việc tuyên truyền, vận động nhân dân chuyển đổi cây trồng, phát triển kinh tế.

Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức tập huấn khởi nghiệp, lập nghiệp năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn khởi nghiệp, lập nghiệp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm ở Nông Sơn

Thời gian qua, huyện Nông Sơn chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho người lao động nhằm góp phần tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giúp phụ nữ vượt khó

Từ sự vào cuộc của Hội LHPN huyện Nông Sơn và chung tay của xã hội, nhiều tấm gương điển hình phụ nữ vượt khó thoát nghèo, khởi nghiệp thành công, rất đáng ghi nhận.

Nông Sơn trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Ngày 25.10, UBND huyện Nông Sơn vừa công bố và trao giải cho 5 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2022.