Tư vấn việc làm cho lao động về từ vùng dịch ở Quế Trung

Ngày 21.10, Phòng LĐ-TB&XH huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tư vấn đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động cho người lao động về từ vùng dịch trên địa bàn xã Quế Trung.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Nam nghiệm thu đề án hỗ trợ máy móc tại Nông Sơn

Ngày 14.10, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Nam tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2021 “Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất cơ khí” tại cơ sở Lâm Anh Quốc (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn).

Nông Sơn tổ chức ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2021

Ngày 12.10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nông Sơn tổ chức ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo năm 2021” có 18 sản phẩm của hội viên, phụ nữ tham gia. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2021.

Hiệu quả từ các mô hình tưới tiết kiệm nước

Để ứng phó với tình trạng thiếu nước tưới cho cây trồng do ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện Nông Sơn mạnh dạn đầu tư ứng dụng công nghệ tưới tiên tiến, tiết kiệm nước trong sản xuất nông nghiệp.

Quế Lộc: Giao lưu, trưng bày, kết nối tiêu thụ nông sản

Sáng ngày 8/10, Hội Nông dân xã Quế Lộc phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức giao lưu, trưng bày, kết nối tiêu thụ nông sản của hội viên.

Nông Sơn: Hội nghị quy hoạch sử dụng đất (giai đoạn 2021- 2030)

Sáng ngày 7/10, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện giai đoạn 2021- 2030. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Nông Sơn sơ kết KTXH-QPAN 9 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 28/9, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021.

Họp bàn giải pháp đẩy mạnh GPMB các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nông Sơn

Ngày 22.9, Ban chỉ đạo (BCĐ) bồi thường và giải phóng mặt bằng (GPMB) huyện Nông Sơn tổ chức họp bàn giải pháp đẩy mạnh công tác GPMB các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ bồi thường và GPMB huyện chủ trì hội nghị.

Hội thảo tổng kết mô hình trồng giống dâu mới

Ngày 21.9, Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp huyện Nông Sơn tổ chức hội thảo tổng kết mô hình trồng giống dâu mới. Ông Nguyễn Chí Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện dự hội thảo.

Nông Sơn: Khẩn trương thu hoạch lúa

Trong những ngày này trên các cánh đồng lúa, bà con nông dân huyện Nông Sơn đang gấp rút thu hoạch lúa bị hư hại sau cơn bão số 5 vừa qua cũng như chuẩn bị phòng, tránh trước cơn bão số 6 theo dự báo thời tiết.