Sân chơi trải nghiệm sáng tạo

Hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022), Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo: “Thiết kế tranh 3D” cho học sinh từ khối 1 đến khối 5. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giúp các em phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống xung quanh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 05 giải A, 05 giải B và 03 giải C cho các đội tham gia dự thi.

Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Bé làm gì khi gặp hỏa hoạn”

Sáng ngày 22.11, tại trường mẫu giáo Hương Sen, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam (cụm chuyên môn số 3) phối hợp với Phòng GĐ&ĐT huyện Nông Sơn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp học mầm non, năm học 2022-2023 với chủ đề “Bé làm gì khi gặp hỏa hoạn”. Về dự có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và giáo viên các trường mầm non các huyện Duy Xuyên, Quế Sơn, Thăng Bình, Hiệp Đức, Phước Sơn.

Nông Sơn: Phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo

Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục huyện Nông Sơn xác định chủ đề xây dựng trường chuẩn quốc gia gắn với xây dựng “trường học hạnh phúc” trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn; để thực hiện tốt chủ đề này, ngành sẽ nỗ lực khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm học qua, tiếp tục nâng trình độ chuẩn được đào tạo và đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học…

Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2022 - 2023

Ngày 6.10, Trường Mẫu giáo Phượng Hồng tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2022 - 2023. Ông Nguyễn Đức Anh – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã Phước Ninh, Quế Lâm dự hội nghị.

Trao 30 suất học bổng của Tổ chức Platypus (Oxtraylia) cho học sinh nghèo vượt khó.

Ngày 8. 9, tại huyện Nông Sơn, Hội LH Phụ nữ huyện phối hợp với Hội LH Phụ nữ tỉnh tổ chức trao 30 suất học bổng của Tổ chức Platypus (Oxtraylia) cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi Nông Sơn trong dịp hè 2022

Khi đại dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, hoạt động dành cho thiếu nhi được triển khai rộng rãi. Hè năm nay, thiếu nhi trên địa bàn huyện được tham gia nhiều chương trình ý nghĩa, bổ ích.

Nông Sơn: Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 31.8, Phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai một số nhiệm vụ năm học 2022-2023. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc thăm và tặng quà học sinh trước thềm năm học mới 2022-2023

Ngày 30.8, đồng chí Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn đến thăm hội đồng sư phạm 6 trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện trước thềm năm học mới 2022-2023 và tặng quà cho các em học sinh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Nông Sơn sẵn sàng cho năm học mới

Đến thời điểm này, hầu hết các trường học trên địa bàn huyện Nông Sơn đã cơ bản hoàn tất các khâu chuẩn bị từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến việc ổn định đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, huy động học sinh ra lớp, sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2022–2023 với mục tiêu tiếp tục đổi mới, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo.

UBND huyện Nông Sơn họp bàn công tác chuẩn bị năm học mới 2022-2023

Chiều ngày 23.8, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy chủ trì cuộc họp bàn công tác chuẩn bị năm học mới 2022-2023. Tham dự cuộc họp có Phòng GD&ĐT huyện, Phòng Nội vụ và hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện.