Ninh Phước tổ chức học tập, tuyên truyền, phổ biến pháp luật 2021

Ngày 15.9, UBMTTQVN xã Ninh Phước tổ chức học tập, tuyên truyền, phổ biến các văn bản, Luật liên quan đến công tác MTTQ Việt Nam năm 2021 cho trưởng Ban CTMT các thôn, Tổ trưởng Tổ đoàn kết.

Quế Trung tặng quà "Em nuôi khăn quàng đỏ"

Nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quế Trung phối hợp với Chi bộ Quân sự, Dân quân thường trực xã trao tặng quà "Em nuôi khăn quàng đỏ" cho các em học sinh tại 2 trường THCS Phan Châu Trinh và Tiểu học Hoàng Diệu.

5.300 học sinh Nông Sơn bước vào năm học mới 2021-2022

Ngày 5.9, các trường học từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn huyện Nông Sơn tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022.

Tập huấn phần mềm giảng dạy trực tuyến cho giáo viên

Trong hai ngày 25 và 26.8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với VNPT, Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức lớp tập huấn phần mềm giảng dạy trực tuyến VNPT E-Learning cho 51 giáo viên nhà trường.

Hai cán bộ y tế Nông Sơn tình nguyện hỗ trợ TP.Hồ Chí Minh chống dịch

Với tinh thần xung kích của thanh niên, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tấm lòng vì người bệnh, 2 cán bộ y tế huyện Nông Sơn tình nguyện tham gia cùng đoàn cán bộ y tế tỉnh Quảng Nam vào TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch Covid-19. Đó là điều dưỡng Thái Thị Mỹ Hân - Phó trưởng Phòng Điều dưỡng và bác sĩ Nguyễn Thị Như Hiếu đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện.

Nông Sơn phân bổ hơn 4.150 liều vắc xin phòng bệnh viêm da nổi cục

Tính đến nay huyện Nông Sơn có 229 con bò của 177 hộ dân tại 6 xã mắc bệnh viêm da nổi cục. Trong đó chữa khỏi 186 con, 9 con đang điều trị và 34 con bị chết phải tiêu hủy với trọng lượng hơn 2.988kg.

Nông Sơn: Tập trung quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, huyện Nông Sơn đang tập trung mọi nguồn nhân lực, thực hiện quyết liệt các biện pháp để phòng, chống dịch Covid-19 với quyết tâm kiềm chế dịch COVID-19 không để lây lan trên địa bàn huyện.

Nông Sơn: Triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng chống covid-19

Sáng ngày 16/8, BCĐ Phòng chống dịch Covid- 19 huyện Nông Sơn tổ chức họp khẩn triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thái Bình- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên BCĐ phòng chống dịch COVID-19 huyện Nông Sơn.

Nông Sơn đón 47 công dân về từ TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11.8, huyện Nông Sơn tổ chức đón 47 công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh trở về tham gia cách ly tập trung tại Trường TH&THCS Võ Chí Công (xã Ninh Phước). Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn trực tiếp tham gia đón công dân.