Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Nông Sơn tổ chức truyền thông chuyên đề an toàn giao thông và phòng, chống ma túy trong học đường năm 2022

Trong ngày 16/5/2022, Hội đồng PHPBGDPL huyện Nông Sơn phối hợp với trường THCS Nguyễn Duy Hiệu và trường THCS Phan Châu Trinh tổ chức truyền thông chuyên đề về an toàn giao thông và phòng, chống ma túy trong học đường, có hơn 500 em học sinh tham dự.

Hội thi “Bé kể chuyện Bác Hồ”

Ngày 17.5, Trường Mẫu giáo Phượng Hồng tổ chức hội thi “Bé kể chuyện Bác Hồ” nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022).

Huyện đoàn Nông Sơn tổ chức Liên hoan Nghi thức Đội và Hát múa sân trường năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn tổ chức Liên hoan nghi thức Đội và Hát múa sân trường tại Liên đội Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu. Chương trình thu hút đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách các liên đội và đặc biệt là sự hưởng ứng và tham gia tích cực của hơn 300 đội viên đến từ các chi đội thuộc Liên đội Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu.

Ngày hội tư vấn phân luồng và tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2022

Chiều ngày 25.4, Phòng LĐ-TB&XH huyện Nông Sơn tổ chức ngày hội tư vấn phân luồng và tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2022.

Triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học

Ngày 2.3, UBND huyện Nông Sơn làm việc với các cơ quan, ban, ngành, địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là trong trường học. Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chỉ huy Trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện chủ trì cuộc họp.

Nâng cao khả năng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới

Chiều ngày 25/2, UBND tỉnh tổ chức họp trực tuyến với UBND các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh; chiến dịch tiêm vắc xin mùa Xuân; kế hoạch phân tầng thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh để thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới và một số nội dung có liên quan.

Nông Sơn: Thăm và chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2022), HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nông Sơn đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn huyện.