Nông Sơn sẵn sàng cho ngày ròng quân

Trong những ngày này, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Nông Sơn đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân 8.2.2023 thành công tốt đep, để ngày thanh niên lên đường nhập ngũ thật sự là ngày hội lớn của tuổi trẻ, của toàn quân và toàn dân huyện nhà

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Lễ giao, nhận quân 2023

Chiều ngày 2.2, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nông Sơn hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Lễ giao, nhận quân năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV QS huyện chủ trì hội nghị.

Công an huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị phía tỉnh có đồng chí Thượng tá Hồ Song Ân –Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; phía huyện có đồng chí Quảng Văn Ngọc, Bí thư Huyện uỷ Nông Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Hòa- Phó BT, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn.

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy

Nhằm đẩy mạnh công tác huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH trên địa bàn huyện . Vừa qua, Công an huyện Nông Sơn tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 68 đồng chí là Đội trưởng, Đội phó các Đội dân phòng trên địa bàn huyện và Tổ phản ứng nhanh chữa cháy và CNCH lực lượng Công an huyện.

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong trường học

Ngày 15/12, Công an huyện Nông Sơn phối hợp với Công an xã Quế Lộc và Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu tổ chức tuyên truyền “Phòng, chống bạo lực học đường" và "Phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử” cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường

Nông Sơn: Triển khai kiểm kê vũ khí, trang bị kỹ thuật, vật tư, phụ tùng năm 2023

Ngày 14.12, Ban CH QS huyện Nông Sơn triển khai kiểm kê vũ khí, trang bị kỹ thuật, vật tư-phụ tùng.

Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia

Công an huyện Nông Sơn vừa phối hợp Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.

Nông Sơn: Thực hiện "2 gặp, 4 biết" trong công tác tuyển quân năm 2023

Để đảm bảo cho công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023 đạt kết quả cao, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã phân công thâm nhập “2 gặp, 4 biết” trên địa bàn, nhằm nắm chắc lại nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, làm cơ sở để chốt danh sách báo lệnh gọi thanh niên nhập ngũ đúng theo Luật Nghĩa vụ quân sự.