Khen thưởng lực lượng triệt xóa thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề

Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn vừa trao tặng giấy khen, thưởng nóng cho lực lượng triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề.

Nông Sơn triển khai phương án PCTT&TKCN năm 2022

UBND huyện Nông Sơn vừa hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022, triển khai một số nhiệm vụ trong tâm trong thời gian đến. Đồng chí Nguyễn Chí Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn chủ trị hội nghị.

Đảng uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức đối thoại trực tiếp với SQ, QNCN Ban CHQS huyện Nông Sơn

Sáng ngày 7.9, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do Thượng tá Hồ Huy Hùng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi đối thoại trưc tiếp với cán bộ, sỹ quan, QNCN Ban CHQS huyện Nông Sơn.

Quế Lâm: Tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Ngày 16.8, tại xã Quế Lâm, Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”.

Nông Sơn: Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022

Ngày 4.8, BCĐ diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022.

Nông Sơn: Hội nghị tuyên truyền về Lực lượng Cảnh sát biển

Ngày 4.8, Hải đoàn 21 Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với huyện Nông Sơn, tổ chức hội nghị tuyên truyền về Lực lượng Cảnh sát biển, tình hình biển đảo thời gian gần đây đến cán bộ, đảng viên chủ chốt trên địa bàn huyện.

Nông Sơn: Huấn luyện chiến đấu lực lượng Tự vệ năm 2022

Ngày 19.7, Ban CHQS huyện Nông Sơn tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu lực lượng Tự vệ năm 2022.

Công an huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2022.

Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022 cụm miền núi.

Tại huyện Nông Sơn, Công an cụm miền núi gồm các huyện: Nông Sơn, Đông Giang, Tây Giang, Nam giang. Nam Trà My, Bắc Trà My, Hiệp Đức, Tiến Phước, và Phước Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2022.

Nông Sơn: Thực binh diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã

Tối 4.7, Trung đội Dân quân cơ động 1 xã Quế Trung, với quân số 28 đồng chí, biên chế 03 tiểu đội, đã hoàn thành phần thực binh bắn đạn hơi thuốc nổ trong đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022.