Nông Sơn kiểm tra an toàn giao thông đường thủy

Để đảm bảo công tác ATGT đường thuỷ nội địa, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân trên tuyến đường thuỷ sông Thu Bồn và tại các bến khách ngang sông trên địa bàn huyện trong mùa mưa bão năm nay. Ban ATGT huyện Nông Sơn phối hợp Công an huyện cùng với các địa phương trên địa bàn tiến hành kiểm tra, rà soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự ATGT đường thủy nội địa.

Nông Sơn: Hội nghị xét duyệt thực lực tuyển quân năm 2022.

Ngày 15.10, Ủy ban Nhân dân huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị xét duyệt thực lực tuyển quân năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa- Phó BT, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021

Ngày 11.10, Đảng ủy Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021. Đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban giúp việc Huyện ủy và các đồng chí ĐUV Đảng ủy Quân sự huyện.

Tổng kết Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021

Ngày 7.10, tại huyện Nông Sơn, Cụm thi đua 9 huyện niềm núi tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng trong năm 2022. Vớ sự tham gia của đại biểu đại diện Bộ CHQS tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự các huyện Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Tây Giang, Hiệp Đức, Tiên Phước, Nam Trà My, Bắc Trà My.

Nông Sơn tổ chức truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sĩ

Ngày 22.9, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn long trong tổ chức lễ truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn. Tham dự lễ có Trung tướng Thái Đại Ngọc, Uỷ viên TƯ Đảng, Tư lệnh Quân khu V. Về phía tỉnh Quảng Nam có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành trên địa bàn huyện Nông Sơn.

Bế mạc huấn luyện tự vệ năm 2021

Chiều ngày 17.9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức bế mạc huấn luyện tự năm 2021.

Ban CHQS huyện Nông Sơn tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng tham gia huấn luyện tự vệ năm 2021.

Ngày 17.9, Ban CHQS huyện Nông Sơn tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đối với lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện năm 2021.

Nông Sơn: Diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2021

Ngày 14.9, xã Quế Lâm huyện Nông Sơn tổ chức diễn tập Chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2021. Bí thư Huyện ủy - Thái Bình, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Hòa dự buổi diễn tập.

Nông Sơn khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2021

Ngày 14.9, BCH Quân sự huyện Nông Sơn tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2021.

Quế Trung tổ chức xét duyệt thực lực tuyển quân năm 2022

Ngày 9.9, Ban Chỉ huy Quân sự xã Quế Trung tổ chức xét duyệt thực lực tuyển quân và triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022.