Quế Lộc: Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 11/10, Ủy ban MTTQVN xã Quế Lộc tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động đồng bào tôn giáo tham gia xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Bảy- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.

Nông Sơn tổng kết cuộc thi “khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “vườn-tường- đường đẹp” năm 2021

Chiều ngày 28/9, UBDN huyện Nông Sơn tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và “vườn-tường- đường đẹp” năm 2021.