Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có, 3 sạch”

Ngày 13/3/2024, tại thôn Lộc Tây, xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, Hội LHPN huyện tổ chức ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có, 3 sạch”.

Làng quê nông thôn mới đón xuân mới

Không khí nao nức của mùa xuân chạm nơi đầu ngõ, bừng lên sức sống ở từng khu dân cư, từng vùng quê nông thôn mới. Diện mạo quê hương Nông Sơn khởi sắc, xanh, sạch, đẹp hơn, sự no ấm, bình yên hiện hữu trong từng căn nhà, không khí Tết tràn ngập khắp muôn nơi.

Nông Sơn xây dựng làng quê đáng sống

Sau thời gian triển khai xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, làng quê huyện Nông Sơn đã có nhiều đổi thay tích cực từ hạ tầng kinh tế - xã hội, tổ chức sản xuất, đến đời sống văn hóa, môi trường...

Đa dạng hóa sinh kế để giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã Ninh Phước.

Đa dạng hóa sinh kế để giảm nghèo bền vững được xem là giải pháp hữu hiệu trong thực hiện Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn xã Ninh Phước.

Phát động trồng cây xanh xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu Đông An

Ngày 30/9, thôn Đông An (xã Ninh Phước) tổ chức lễ phát động trồng tuyến đường cây xanh bóng mát xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Huyện đoàn Nông Sơn ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ tư năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện năm 2023, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4 (17/9).

Huyện đoàn Nông Sơn xây dựng công trình thắp sáng đường quê năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn với Đoàn Thanh niên Kho kỹ thuật K55 tổ chức xây dựng công trình Thắp sáng đường quê tại xã Sơn Viên.

Phát động xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu Dùi Chiêng

Ngày 7.3, UBND xã Phước Ninh tổ chức lễ phát động xây dựng thôn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu Dùi Chiêng.

Đoàn kết xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Không khí phấn khởi của ngày hội kết đoàn đang len lỏi khắp các khu dân cư ở huyện Nông Sơn. Người dân tham gia tích cực, cùng thực hiện các phần việc xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.