Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên huyện Nông Sơn

Ngày 22.10, tại huyện Nông Sơn chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với thanh niên huyện Nông Sơn được diễn ra với sự tham gia của trên 100 bạn đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 7 nghìn thanh niên trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì; đồng chủ trì đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Đoàn - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện.

Nông Sơn: Đánh giá tình hình hoạt động NHCSXH 9 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 22/10, Ban đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Nông Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động tín dụng chính sách 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, kiểm tra công tác tiêm vắc xin Covid-19

Ngày 21.10, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tiêm vắc xin tại Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có bà Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó CT UBND huyện, bà Tào Thị Tố Điểm- Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm Hội Nông dân và Hội LHTN huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống các đơn vị

Ngày 14.10, lãnh đạo huyện Nông Sơn đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Hội Nông dân và Hội LHTN huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021) và 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Đoàn gồm có các đồng chí: Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành của huyện.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm và tặng quà người lao động về từ vùng dịch gặp khó khăn

Ngày 20-21.9, đồng chí Thái Bình - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, Trưởng BCĐ phòng chống dịch cấp huyện đến thăm và tặng quà cho người lao động từ vùng dịch trở về có hoàn cảnh khó khăn.

Nông Sơn: Tặng quà Trung thu cho trẻ em

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, sáng nay 20.9, lãnh đạo huyện Nông Sơn đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Quế Lộc, Quế Trung, mỗi suất trị giá trên 500 nghìn đồng, gồm 400 nghìn đồng tiền mặt và bánh kẹo, sữa…

Nông Sơn tổ chức diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo huyện với nhân dân.

Ngày 17.9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với Nhân dân tại xã Ninh Phước. Tham gia diễn đàn đối thoại có bà Tào Thị Tố Điểm - ỦY viên BTVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Thu Thủy: - Uỷ viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; ông Nguyễn Tấn Bảy- PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị. Cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; BTT Ủy ban MTTQVN huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan, các tổ chức chính trị - xã hội huyện; các đồng chí huyện Ủy viên phụ trách và tổ đại biểu HĐND huyện phụ trách xã, Nhân dân trên địa bàn xã Ninh Phước.

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội

Sáng ngày 9.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội. Bà Trần Thị Liên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

Nông Sơn đánh giá tình hình phát triển KTXH tháng 8/2021

Chiều ngày 8/9, UBND huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 8, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2021. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa chủ trì hội nghị.

HĐND huyện Nông Sơn (Khóa XII) tổ chức kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 8/9, HĐND huyện Nông Sơn khóa XII tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên để), nhiệm kỳ 2021-2026, thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết về phát triển KT-XH của UBND huyện trình tại kỳ họp và quyết định một vấn đề theo luật định. Đồng chí Ngô Văn Sỹ- Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Tào Thị Tố Điểm, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.