Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi trồng 6.000 cây xanh

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2022) và 49 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam (21.5.1973-21.5.2022), ngày 20.5, Ban Quản lý Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Voi tổ chức ra quân trồng cây xanh dọc tuyến đường Trường Sơn Đông thuộc lâm phận khu bảo tồn. Dự lễ ra quân có đồng chí Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy Nông Sơn, đồng chí Nguyễn Chí Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện nhân ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21.5.1973 – 21.5.2022), sáng ngày 20.5, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tùng đã đến thăm, chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện.

Huyện kết nghĩa Thọ Xuân (Thanh Hóa) thăm, tặng quà gia đình chính sách ở Nông Sơn

Nằm trong chuỗi các hoạt động thăm và làm việc tại huyện kết nghĩa Nông Sơn, chiều ngày 17.5, đoàn công tác huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn Nông Sơn.

Đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 viếng hương tại Bia tưởng niệm liệt sỹ Hóc Thượng

Chiều ngày 15.5, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Nông Sơn cùng đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Bia tưởng niệm liệt sỹ Hóc Thượng (xã Quế Trung).

Cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 thăm lại chiến trường xưa Nông Sơn

Sáng ngày 15.5, đoàn cựu chiến binh Trung đoàn 31, Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) thăm lại chiến trường xưa và tặng quà cho các gia đình chính sách ở Nông Sơn.

Ban trị sự Hội Phật giáo huyện Nông Sơn tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2022

Ngày 13.5, tại chùa Kim Sơn (xã Quế Trung), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022. Về dự đại lễ có bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022

Sáng ngày 4.5, Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn dẫn đầu đoàn công tác tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức ngày hội Văn hóa – Du lịch Đại Bình năm 2022.

Đại hội Chi đoàn Khối cơ quan huyện Nông Sơn lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 4.5, Chi đoàn Khối cơ quan huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024. Bà Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện dự đại hội.

Nông Sơn: Hội nghị phân công nhiệm vụ chuẩn bị diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2022

Ngày 19.4, Huyện ủy Nông Sơn tổ chức Hội nghị phân công nhiệm vụ chuẩn bị diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2022. Đồng chí Quảng Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hòa- PHó BT, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Nông Sơn: Tỷ lệ số hộ dân sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh đạt 92%

UBND huyện Nông Sơn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác quản lý, đầu tư kết cấu hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp và các công trình nước sạch nông thôn trên địa bàn huyện, giai đoạn 2016-2021.Ông Nguyễn Chí Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.