Nhiều hoạt động thiết thực Tiếp sức mùa thi năm 2024

Từ ngày 26-29/6/2024, Huyện đoàn Nông Sơn triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2024, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tự tin để thí sinh đạt kết quả cao nhất.

Ngay từ rất sớm, gần 50 tình nguyện viên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã có mặt tại điểm thi Trường THPT Nông Sơn (điểm thi số 46 tỉnh Quảng Nam) trực tiếp hỗ trợ thí sinh tại điểm thi như: bút, cấp phát nước uống, sữa miễn phí, bố trí các chuyến xe ôm miễn phí đưa, đón thí sinh ở xa, có hoàn cảnh khó khăn…

Em Trương Võ Diễm Quỳnh, tình nguyện viên tại điểm thi Trường THPT Nông Sơn chia sẻ: Tham gia chương trình tiếp sức mùa thi em mong muốn mình có thể chung tay, góp sức, đồng hành cùng các anh, chị, tiếp thêm sức mạnh để các anh, chị thi đạt kết quả cao như mong đợi.

Huyện Nông Sơn có 1 điểm thi tại Trường THPT Nông Sơn với 209 thí sinh đăng ký dự thi, bố trí tại 10 phòng thi. Trong đó, có 39 thí sinh đăng ký thi tổ hợp khoa học tự nhiên, 170 thí sinh đăng ký thi tổ hợp khoa học xã hội.

Tại điểm thi Trường THPT Nông Sơn, 100/100 thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình an toàn, nghiêm túc.