Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng”

Ngày 29/6/2024, Hội Nông dân huyện Nông Sơn phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện tổ chức Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” năm 2024.

-- Khai mạc Giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” --

Giải lần này đã thu hút trên 60 vận động viên của các xã, thị trấn về tham gia. Sau khai mạc, các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu trực tiếp và chọn ra 2 đội nhất bảng đấu tiếp vào vòng trong; ở loạt vòng loại đầu tiên đội bóng thị trấn Trung Phước gặp Phước Ninh và đội bóng Quế Lâm gặp Quế Lộc. Với sự xây dựng chiến thuật, đấu pháp hợp lý để phát huy thế mạnh của từng vận động viên và toàn đội bóng; trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhiệt tình, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, nhiều trận bóng có chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật đánh bóng điêu luyện, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên và khán giả.