Có một Ngày hội đậm chất “quê” nhưng mang nhiều ý nghĩa!

Đó là Ngày hội “Giao lưu văn hóa và giới thiệu sản phẩm nông thôn mới” vừa diễn ra trong 02 ngày cuối tuần vừa qua (từ ngày 04/5 đến 05/5/2024), tại sân vận động gò Ba Bịch, xã Quế Lộc huyện Nông Sơn do Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể xã phối hợp tổ chức. Ngày Hội có nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn xã và các vùng lân cận tham gia; tạo được nhiều ý nghĩa và hiệu ứng ấn tượng.

Lên ý tưởng tạo ra một sân chơi hay chương trình gì đó để thu hút hội viên của mình tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ; để bà con nhân dân có thể trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do chính tay mình làm ra; tạo nguồn cảm hứng trong lao động, đam mê kinh doanh và hơn cả là giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hỗ trợ xây dựng thương hiệu để khởi nghiệp. Mặt trận và các đoàn thể của xã Quế Lộc (gồm Hội Nông dân, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ) đã họp bàn nhiều lần và quyết tâm tổ chức Ngày hội với chủ đề “Giao lưu văn hóa và giới thiệu sản phẩm nông thôn mới”. Ngày Hội đậm chất “quê” theo cách nói vui của nhiều người đã thành công mãn nhãn.