Thăm và chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/3/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Nông Sơn đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao kết quả đạt được của Huyện đoàn thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cấp bộ đoàn toàn huyện triển khai thực hiện tốt các nội dung, chương trình công tác năm 2024.

Trong năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm của Huyện đoàn là tổ chức đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Thường trực Huyện ủy đề nghị Huyện đoàn cùng với Hội LHTN Việt Nam huyện chuẩn bị tốt nội dung, công tác nhân sự đại hội, nếu có vướng mắc thì kịp thời báo cáo Huyện ủy cho ý kiến chỉ đạo. Bên cạnh đó, Huyện đoàn xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Nông Sơn - Trung Phước (18/7/1974 - 18/7/2024).

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Võ Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cảm ơn lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành đã quan tâm, hỗ trợ các cấp bộ đoàn toàn huyện thực hiện tốt nhiệm vụ thời gian qua; kính mong nhận được sự chỉ đạo kịp thời, tạo điều kiện hơn nữa trong thời gian đến để Huyện đoàn thực hiện tốt công tác Đoàn, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.