Nhiều phần quà Tết ấm áp

Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ khó khăn trong dịp tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Thường trực HĐND huyện Nông Sơn do bà Tào Thị Tố Điểm - Phó CT HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết một số hộ gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn, trẻ em vượt khó học giỏi trên địa bàn các xã thị trấn Quế Lâm, Phước Ninh, Ninh Phước, Sơn Viên, Quế Lộc và TT Trung Phước.

Tới thăm các gia đình, Thường trực HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc Tết tới các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Với mong muốn góp phần mang đến cái Tết đầm ầm cho Nhân dân, trong dịp này, Thường trực HĐND huyện cũng đã phối hợp với Công ty Cổ phần Than điện Nông Sơn trao 30 suất quà trong đó 10 suất trị giá 1,5 triệu đồng, 20 suất trị giá 1 triệu đồng đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, khó khăn đột xuất trên địa bàn xã Phước Ninh.