Viếng Nghĩa trang liệt sĩ và bia tưởng niệm Trại Tiệp, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024)

Chiều ngày 05/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ninh Phước trang trọng tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ và bia tưởng niệm Trại Tiệp, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Ghi khắc công ơn của các anh hùng liệt sĩ, trong những năm qua, Đảng bộ, quân và dân xã Ninh Phước luôn quyết tâm nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội đạt được nhiều thành tựu nổi bật, diện mạo nông thôn khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao. Thành tựu đó, chính là sự đền đáp ý nghĩa và thiết thực nhất trước sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc.