Đảng ủy xã Quế Lộc tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

         Sáng ngày 01/02/2024, Đảng ủy xã Quế Lộc long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Phước Ân, HUV, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện, phụ trách xã, cùng các đồng chí trong BTV; BCH đảng bộ xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên.

anh tin bai

Trước gặp mặt, đoàn tổ chức viếng hương tại bia ghi danh AHLS xã Quế lộc

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Chánh Lập - Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 94 năm thành lập và phát triển; khẳng định sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Trải qua các chặng đường lịch sử, Đảng ta đã lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo nhân dân giành được được những thắng lợi vẻ vang. Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Bí thư đã báo cáo sơ lược về tình hình công tác Đảng, lĩnh vực KTXH, ANQP của xã trong năm qua cũng như một số nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong năm 2024. Đồng chí mong muốn tiếp tục được được các đồng chí lãnh đạo hưu trí cùng các đồng chí đảng viên lớn tuổi, quan tâm giúp đỡ về mọi mặt để Ban chấp hành Đảng bộ xã có thêm sức mạnh để lãnh đạo toàn diện các mặt công tác, sớm đưa địa phương trở thành xã có nền kinh tế phát triển trong thời gian đến.

anh tin bai

Đ.c Hồ Chánh Lập, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

          Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời thăm hỏi đến toàn thể các đồng chí đảng viên, đồng thời biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Quế Lộc đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã cần giữ vững và phát huy khối đại đoàn kết trong Đảng, trong dân để tập trung lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng và kiện toàn hệ thống chính trị, đồng thời tranh thủ sự lãnh đạo hỗ trợ, giúp đỡ, đầu tư của huyện, phát huy mọi lợi thế, nguồn lực, vượt qua khó khăn, thách thức đưa kinh tế xã nhà ngày càng phát triển, đưa xã Quế Lộc trở thành xã đầu tiên của huyện đạt chuẩn xã NTM nâng cao vào cuối năm 2024. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy cũng trao những suất quà tết của UBND huyện đến với xã và các thôn.

anh tin bai
anh tin bai

Đ.c Nguyễn Thị Thu Thủy tặng quà của UBND huyện cho xã và thôn

          Đại diện các đồng chí đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên tham dự buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Thanh Xuân, Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn Đảng ủy xã đã tổ chức buổi gặp mặt thật ý nghĩa này và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ. Mong muốn tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã luôn giữ vững đoàn kết để lãnh đạo đưa xã nhà phát triển toàn diện; trong đó, cần chú trọng giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên, chăm lo cho các đối tượng người có công… Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chi bộ, đảng bộ lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ của địa phương đến khi nào sức khỏe không còn cho phép nữa.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy tặng quà cho Đảng viên 30 năm tuổi trở lên và đảng viên có hoàn cảnh khó khăn

          Dịp này, Đảng ủy xã trao tặng các phần quà cho các đồng chí đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên và phần quà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tiến Sỹ

Tin liên quan