Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 18.9.2023, Liên đoàn lao động huyện Nông Sơn tổ chức nghiệm thu nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Châu Ngọc Sen – đoàn viên Công đoàn xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn.

* Các đại biểu dự lễ nghiệm thu nhà Mái ấm Công đoàn.

Nhà “Mái ấm công đoàn” của gia đình anh Châu Ngọc Sen được xây dựng khang trang với diện tích sử dụng trên 100m2 và tổng kinh phí trên 200 triệu đồng, trong đó Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích cóp cùng với sự hỗ trợ của anh em, bạn bè và người thân.

Với đồng lương ít ỏi của cán bộ không chuyên trách xã Sơn Viên và vợ là viên chức Trường Tiểu học Nguyễn Đình Hiến; việc xây dựng được căn nhà là niềm mơ ước của cả gia đình. Đại diện gia đình, anh Sen cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện và hỗ trợ của Quỹ Xã Hội LĐLĐ tỉnh; của các cấp Công đoàn và tình cảm của anh em, bạn bè đồng nghiệp; anh hứa sẽ nổ lực cố gắng phấn đấu trong công tác để xứng đáng với niềm tin và sự hỗ trợ đầy nghĩa tình này.   

Đây là ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” thứ 2 được Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn nghiệm thu và bàn giao cho đoàn viên Công đoàn đưa vào sử dụng trong năm 2023.

Tin liên quan