Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023

Vừa qua, tại Hội trường B, Trung tâm Hội nghị huyện Nông Sơn, LĐLĐ huyện Nông Sơn đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2023 cho cán bộ Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

 

 

* Quang cảnh lớp tập huấn

 Tham gia lớp tập huấn, có 196 cán bộ Công đoàn của 39 CĐCS trực thuộc trên địa bàn huyện. Tại buổi tập huấn, Thường trực LĐLĐ huyện đã triển khai và trang bị cho cán bộ Công đoàn cơ sở những kiến thức cơ bản trong việc tổ chức triển khai các hoạt động Công đoàn, các văn bản của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về công tác văn phòng, văn thư lưu trữ, công tác kiểm tra giám sát, hoạt động của Ban Nữ công CĐCS. Đặc biệt trong đợt tập huấn này, báo cáo viên LĐLĐ tỉnh cũng đã cung cấp cho cán bộ CĐCS những văn bản, quy định mới, nghiệp vụ liên quan trực tiếp đến hoạt động Tài chính Công đoàn. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng Phần mềm Tài chính Công đoàn.

Nhiệm kỳ 2023- 2028, hầu hết BCH các CĐCS đều có sự thay đổi cho nên việc cập nhật kiến thức, những văn bản, quy định mới nhất của tổ chức Công đoàn và những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho cán bộ CĐCS là điều hết sức cần thiết để hỗ trợ cán bộ CĐCS thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong tổ chức thực hiện các hoạt động Công đoàn tại cơ sở./.

Tin liên quan