Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Tào Thị Tố Điểm thăm các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Chiều 27/7, đoàn công tác huyện Nông Sơn do bà Tào Thị Tố Điểm - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm và tặng quà gia đình chính sách. Ảnh: N.P

Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm và tặng quà gia đình chính sách.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các các thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

Bà Tào Thị Tố Điểm - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nông Sơn đến thăm gia đình người có công. Ảnh: N.P

Bà Tào Thị Tố Điểm - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nông Sơn đến thăm gia đình người có công. 

Được biết, Nông Sơn có gần 1.400 đối tượng người có công. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp về các chế độ ưu đãi người có công cách mạng, đặc biệt là từ khi thực hiện Nghị quyết số 11/2019/NQ-HĐND về hỗ trợ nhà ở, phần lớn người có công được quan tâm hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở.

Địa phương đã chi trả trợ cấp thường xuyên 6 tháng đầu năm 2023 cho 649 đối tượng người có công với tổng số tiền hơn 5,5 tỷ đồng. Tiếp nhận và cấp 1.057 suất quà, hiện vật cho xã, thị trấn để tặng cho các hộ gia đình chính sách đảm bảo kịp thời, chu đáo, trang trọng và đúng đối tượng…

Tin liên quan