Gặp mặt cựu du kích xã Sơn Khương từ năm 1965 đến năm 1974

Ban liên lạc cựu du kích xã Sơn Khương cũ (nay là Thị trấn Trung Phước, huyện Nông Sơn)  tổ chức gặp mặt truyền thống cựu du kích xã Sơn Khương từ năm 1965 đến năm 1974 nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023).Dự có đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực, CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Chí Tùng - Phó CT UBND huyện và lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể trên địa bàn.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí du kích xã Sơn Khương đã cùng nhau ôn lại những năm tháng gian khổ nhưng rất hào hùng của dân tộc, truyền thống vẻ vang của lực lượng du kích xã Sơn Khương thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1965-1975). Trong thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đội du kích xã Sơn Khương cùng với các đơn vị bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương đã chiến đấu ngoan cường, lập công xuất sắc, bẻ gãy và đẩy lùi các cuộc phản kích của địch. Trong hoàn cảnh khó khăn, gian khổ, ác liệt nhất của cuộc kháng chiến, lực lượng dân quân du kích Sơn Khương đã phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, nêu cao tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng tiến công, sẵn sàng hy sinh, cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc cựu du kích xã Sơn Khương đã tặng quà cho các đồng chí đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi sức khỏe và cùng nhau chia sẻ những hồi ức.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt