Lãnh đạo huyện Nông Sơn thăm Thánh thất Trung Quang Bình nhân Đại lễ vía Đức Chí Tôn

Chiều ngày 27.1 (mùng 6 tháng Giêng), lãnh đạo huyện Nông Sơn đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tín đồ Thánh thất Trung Quang Bình (xã Quế Trung) nhân dịp Đại lễ vía Đức Chí Tôn (nhằm ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch).

Đoàn công tác huyện Nông Sơn thăm, chúc mừng chức sắc, tín đồ Thánh thất Trung Quang Bình.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy thăm hỏi tình hình vui xuân đón tết của bà con đạo hữu, chúc các vị chức sắc, chức việc trong Ban cai quản họ đạo cùng toàn thể đồng đạo một năm mới bình yên, hạnh phúc; ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của đồng bào đạo Cao Đài trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã hội tại địa phương, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc trong Ban cai quản họ đạo quan tâm nhắc nhở, động viên toàn thể đồng đạo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.