Lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn thăm bệnh nhân đêm giao thừa.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đêm 30 tết, Phó Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn Nguyễn Thị Thu Thủy đã đến thăm tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

 Đồng chí Phó CT UBND huyện đến từng giường bệnh, từng khoa phòng, thăm hỏi, động viên các bệnh nhân hiện đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, chia sẻ những khó khăn, lo lắng cùng gia đình bệnh nhân. Đối với Trung tâm Y tế  huyện, PCT UBND huyện yêu cầu đơn vị chủ động các phương án để kịp thời xử lý các tình huống trong dịp tết. Đối với các cán bộ, nhân viên được phân công trực tết cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ Nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Theo báo cáo của lãnh đạo TT YT  huyện, đơn vị cũng đã chủ động các phương án để phục vụ công tác điều trị chăm sóc sức khỏe cho người dân, bố trí đầy đủ các nhân viên trực tại các khoa, phòng. 

Đại diện lãnh đạo huyện đã trao quà đến các bệnh nhân đang nằm điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện, động viên các bệnh nhân an tâm điều trị bệnh để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, sớm trở về với gia đình... 

Lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn thăm bệnh nhân đêm giao thừa.

Lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn thăm bệnh nhân đêm giao thừa.