Bàn giao nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, đặc biệt khó khăn

Ngày 17.1, Hội bảo trợ Người khuyết tật, quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà cho 4 hộ nghèo, hộ cận nghèo, đặc biệt khó khăn tại huyện Nông Sơn.

Thông qua Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo; câu lạc bộ Golf G8 và những người bạn, Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Thái Bình, Công ty cổ phần TBV Việt Nam đã hỗ trợ xây những căn nhà này. Mỗi căn nhà có diện tích 50m2, với số tiền hỗ trợ gần 140 triệu đồng. Tại buổi trao nhà, lãnh đạo Hội đã động viên, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, sớm khắc phục mọi khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình để họ có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

    Dịp này, Hội bảo trợ Người khuyết tật, quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam tặng nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết để ổn định trong căn nhà mới. HU HĐND UBND UBMTTQVN huyện Nông Sơn đã trao tặng các gia đình 1 triệu đồng .

Bàn giao nhà cho  hộ nghèo, hộ cận nghèo, đặc biệt khó khăn

 

Tin liên quan