Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Nông Sơn thăm, tặng quà trẻ em khó khăn

Ngày 18.1 (27 tháng Chạp), Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Nông Sơn đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Nông Sơn tặng quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện tốt và gia đình tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Tết đang cận kề, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thủy chúc các em và gia đình đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chính quyền địa phương chăm lo, kịp thời động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình trong dịp tết đến, xuân về.