Thường trực Huyện ủy gặp mặt cán bộ điều động, luân chuyển

Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đã có buổi gặp mặt cán bộ luân chuyển, điều động về xã, để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ được luân chuyển, điều động, đồng thời thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ được luân chuyển, điều động.

Các đồng chí cán bộ huyện được luân chuyển, điều động về làm Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó CT UBND tại các xã.Nhân dịp Xuân Quý mão 2023, Thường trực Huyện ủy gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe đến các đồng chí được luân chuyển; đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm được giao.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã thảo luận nêu ra một số thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác như: Các đồng chí khi điều động, luân chuyển về cơ sở luôn yên tâm công tác, nhanh chóng khắc phục khó khăn, tập trung nghiên cứu văn bản đồng thời giành thời gian thăm cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình. Song, một số đồng chí chia sẽ những khó khăn, do một số xã xa, việc đi lại ăn ở khó khăn, khối lượng công việc lớn ...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TTHU đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí cán bộ được điều động và luân chuyển công tác thời gian qua; mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ điều động và luân chuyển tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy khả năng, tăng cường bám sát cơ sở, lắng nghe tâm tư của người dân, đoàn kết cùng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương./.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tin liên quan