Lãnh đạo huyện Nông Sơn viếng hương anh hùng liệt sỹ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 17.1, Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức Lễ viếng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Bia tưởng niệm chiến thắng Nông Sơn – Trung Phước.

Các đại biểu dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm và thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cán bộ, Nhân dân xã Quế Trung dành phút mặc niệm, dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Lễ viếng hương các anh hùng liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Nông Sơn tổ chức thường niên mỗi độ tết đến xuân về với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc.