Trao nhiều phần quà tết trong chương trình “Tết ấm áp - Xuân yêu thương” xã Quế Lâm

Ngày 13.1 , Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Quế Lâm tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” vì người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo xã Quế Lâm trao quà tết cho bà con.

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Tuấn Linh – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Quế Lâm cho biết, trước thềm năm mới 2023, cấp uỷ, chính quyền cùng các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các hội - đoàn thể trên địa bàn xã đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đảm bảo “nhà nhà có Tết, người người có Tết”. Quan tâm chăm lo tết cho người nghèo là một phần trong chính sách an sinh xã hội,  đồng thời  cũng là động lực, niềm tin để người nghèo vươn lên trong cuộc sống, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống dân tộc Việt Nam mỗi khi tết đến, xuân về. Chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp sẻ chia, yêu thương, cùng chung tay vì người nghèo trước thềm Xuân Quý Mão đang đến.