Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm, tặng quà tết gia đình khó khăn huyện Nông Sơn

Ngày 14.1, đồng chí Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà các hộ gia đình khó khăn nhân dịp tết Quý Mão 2023 trên địa bàn huyện Nông Sơn. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Văn Sỹ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy dự buổi trao quà.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh chúc tết lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Nông Sơn.

Trong không khí đầm ấm, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thông tin với người dân những thành quả về kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng chí Lê Trí Thanh khẳng định, không chỉ trong các dịp lễ, tết mà chính quyền các cấp trong toàn tỉnh thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của người dân. Tết năm nay tỉnh dành nguồn lực chăm lo tết cho bà con nhân dân với hơn 85 tỷ đồng thăm, chúc tết.  

Huyện Nông Sơn đang phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quan trọng và khó khăn này cần sự vào cuộc của toàn hệ thống chính trị, sự chung tay của bà con nhân dân. Vì vậy, đồng chí Lê Trí Thanh mong bà con cần nỗ lực hơn nữa để xây dựng quê hương giàu mạnh hơn. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi lời chúc mạnh khỏe, chúc một mùa xuân yên vui, hạnh phúc đến bà con nhân dân.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa gởi lời chúc năm mới mạnh khỏe, yên vui, hạnh phúc đến bà con nhân dân.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã tặng 40 suất quà tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nông Sơn.