Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng thăm, chúc tết Kho Kỹ thuật K55

Ngày 13.1, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đến thăm, chúc tết Kho Kỹ thuật K55 (Cục Kỹ thuật Quân khu V). Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn - Ngô Văn Sỹ và đại diện các ban, ngành của huyện.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc tết Kho Kỹ thuật K55.

Tại buổi thăm, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2022, trong đó có đóng góp của lực lượng vũ trang tỉnh. Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng cũng ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của Kho Kỹ thuật K55 trong công tác, chiến đấu; bảo quản tốt vũ khí, khí tài; làm tốt công tác dận vận; tập thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước thềm năm mới, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng chúc cán bộ, chiến sĩ Kho Kỹ thuật K55 và gia đình nhiều sức khỏe, thi đua đạt nhiều thắng lợi mới; đề nghị lãnh đạo đơn vị chăm lo tốt hơn nữa đời sống cán bộ, chiến sĩ, giúp cán bộ, chiến sĩ xa nhà đón tết tươi vui, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.