Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2022 – 2023.

Phòng GD&ĐT huyện Nông Sơn vừa tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2022 – 2023.

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2022 – 2023.

Tham gia hội thi có 14 cô giáo đến từ 04 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các cô giáo đã trải qua 2 phần thi gồm: phần thi Báo cáo kinh nghiệm dạy học và phần thi thực hành.  Các tiết dạy diễn ra sôi nổi, tâm thế lên lớp tự tin; tác phong đảm bảo tính sư phạm, nhẹ nhàng, linh hoạt, yêu thương và tôn trọng học sinh. Nội dung bài giảng được truyền đạt mạch lạc, truyền cảm, thu hút và gây được hứng thú đối với người học; kiến thức đảm bảo chính xác, hệ thống khoa học theo đặc trưng của cấp học Mầm non; việc chuẩn bị phương tiện thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi và ứng dụng CNTT hợp lí, hiệu quả; nội dung trọng tâm của bài học được khắc sâu nổi bật, các cô giáo đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, tổ chức hoạt động nhằm phát huy tốt nhất năng lực của trẻ.

Kết quả có 14/14 cô giáo được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2022-2023.Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Tuyên dương đơn vị MG Hương Sen và MG Hướng Dương  là 02 đơn vị có tỷ lệ GV tham gia cao và có thành tích tốt nhất.

Hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp huyện năm học 2022-2023 là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, tạo cơ hội cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng, từ đó giúp nhà trường có cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua hội thi,  tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi; đồng thời tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực và phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Đặc biệt kết quả của hội thi là cơ sở để ngành lựa chọn những giáo viên  tiếp tục tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh  trong thời gian sắp đến.

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non năm học 2022 – 2023.

Tin liên quan