Nông Sơn: Câu lạc bộ tiếng anh sinh hoạt với chủ đề “ Merry Christmas”and “Happy new year”

Vào cuối tuần qua, tại trường TH Hoàng Diệu xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, câu lạc bộ tiếng Anh cấp tiểu học đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB với chủ đề” Merry Christmas” and “Happy new year”.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh tham gia, tại buổi sinh hoạt này các thành viên CLB đã rất hào hứng và sôi nổi với nhiều trò chơi thú vị liên quan đến chủ đề giáng sinh và năm mới. Mở đầu chương trình là các tiết mục đồng diễn văn nghệ, toàn bộ các thành viên với bài hát tập thể Jingle Bells, nhảy Toca Toca. Tiếp theo, các thành viên trong câu lạc bộ đã cùng nhau tranh tài với nội dung thử tài ghi nhớ,ai nhanh hơn, chiếc họp bí ẩn…và giao lưu với khán giả với câu hỏi được đưa ra để giúp các thành viên biết thêm về ý nghĩa, về nguồn gốc, về các hoạt động trong dịp lễ này.

Câu lạc bộ tiếng Anh là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích và muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, và hoạt động đội - nhóm. Câu lạc bộ luôn tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện, hòa đồng để các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân mình tốt nhất. Hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ đã có ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh nói riêng và tham gia hoạt động ngoại khóa của học sinh nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt