Rượu sim Cao Hoàng-Hương vị Nông Sơn

Những năm gần đây việc sử dụng nguyên liệu sẵn có địa phương, kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ để tạo ra những sản phẩm đặc trưng chất lượng đã được người tiêu dùng ưa chuộng, mỗi sản phẩm có thể là một đặc trưng riêng vùng miền đã tạo nên thương hiệu.

Từ thức uống dân gian thơm ngon, ý vị, chị Cao Thị Hằng (xã Quế Lộc, Nông Sơn) đã nâng tầm sản phẩm, đưa rượu sim “Cao Hoàng” mang hương vị đặc trưng của vùng đất Nông Sơn đến với thị trường trong và ngoài tỉnh.

chị Cao Thị Hằng -xã Quế Lộc, Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, từ công nghệ học hỏi của Phú Quốc, chị đã tận dụng nguồn nhiên liệu sẵn có tại địa phương, cùng với việc thực hiện nghiêm ngặt các quy trình trong sản xuất đã tạo ra một sản phẩm đặc trưng rượu sim Cao Hoàng đảm bảo chất lượng.