Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Quảng – Thủ đô trao tặng nhà tình nghĩa tại Nông Sơn

Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Quảng – Thủ đô tổ chức nghiệm thu và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Đình Mỹ, trú tại xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn

Ông Nguyễn Đình Mỹ là gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, hiện đang thờ cúng Mẹ VNAH Phạm Thị Tấn và 2 Liệt sỹ Nguyễn Đình Tấn, Nguyễn Thị Tộ. Được sự hỗ trợ 60 triệu đồng của Câu lạc bộ Doanh nhân Đât Quảng – Thủ đô, chính quyền địa phương và bà con hàng xóm, ngôi nhà khang trang với tổng diện tích gần 100m2 đã hoàn thành. Câu lạc bộ Doanh nhân Đât Quảng – Thủ đô vừa được thành lập vào tháng 8 năm 2022. Bên cạnh các hoạt động xã hội, từ thiện... CLB còn là nơi giao lưu kết nối, học tập kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh giữa các người con xứ Quảng xa quê đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội và một số địa phương lân cận. Dịp này, Ban liên lạc đồng hương trẻ kế cận Quảng Nam tại Hà Nội cũng trao 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quế Lâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ