Xã Sơn Viên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng Ngày Hiến chương các Nhà giáo. Vào ngày 18/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Viên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Dự Lễ kỷ niệm, có đại diện Phòng Nội vụ Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã; Ban giám hiệu các nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường, công tác giáo dục và đào tạo xã Sơn Viên đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND xã đã gửi chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Mong muốn đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Sơn Viên phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà.

Cũng trong dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 04 cá nhân là các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

Tin liên quan