Ngày 18.11, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nông Sơn trao hỗ trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” cho 5 em học sinh nghèo tại xã Ninh Phước với mức hỗ trợ tối thiểu 200 nghìn đồng/tháng/em.

Trao hỗ trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” cho các em học sinh khó khăn.

Triển khai thực hiện từ năm 2015 đến nay, chương trình “Cặp lá yêu thương” đã hỗ trợ 45 em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Nông Sơn với tổng số tiền 322,5 triệu đồng. Trong đó, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nông Sơn đóng góp hỗ trợ 42 triệu đồng.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Bộ LĐ-TB&XH và Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với Trung tâm tin tức VTV24 (Đài Truyền hình VN) tổ chức. Với ý nghĩa cao cả đó, chương trình đã được đông đảo các nhà hảo tâm trên khắp cả nước chung tay ủng hộ, tạo thành rất nhiều cặp lá yêu thương, giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, tạo điều kiện, động viên các em tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách tới trường cùng bạn bè trang lứa.