Quế Lâm: Vận động hỗ trợ 3 nhà đại đoàn kết

Nhân Tháng hành động “vì người nghèo” và kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2022) các địa phương trên địa bàn huyện Nông Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực vì người nghèo.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động Quỹ “vì người nghèo” xã Quế Lâm tổ chức giải bóng chuyền nữ phát động tháng hành động vì người nghèo nhằm gây quỹ để giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Bên cạnh đó, hỗ trợ cho các gia đình khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Quang cảnh buổi phát động

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính , mang đến cho khán giả những pha bóng đầy ấn tượng với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi đồng thời đẩy mạnh phong trào''Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm tăng cường mối quan hệ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trên địa bàn, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần .

Quang cảnh buổi giao lưu bóng chuyền