Thăm và động viên gia đình đoàn viên bị thiệt hại sau bão lụt

Tối ngày 10.10 trên địa bàn huyện Nông Sơn đã xảy ra một vụ sạt lở đồi núi khiến 1 căn nhà của đoàn viên Công đoàn bị đổ sập, rất may không có thiệt hại về người.

* Thường trực LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên.

Từ ngày 9/10/2022 đến ngày 15/10/2022 trên địa bàn huyện Nông Sơn diễn ra mưa lớn kéo dài, dẫn đến tình trạng ngập lụt trên diện rộng trên địa bàn toàn huyện, nhiều địa phương bị cô lập hoàn toàn, mưa lớn nên khối lượng đất, đá tại các tuyến đường đến huyện Nông Sơn bị sạt lở nghiêm trọng gây ách tắt giao thông. Đợt mưa lớn kéo dài đã gây ngập lụt 264 ngôi nhà và nhiều điểm sạt lở trên các tuyến giao thông quan trọng. Mưa lớn đã khiến một đồi núi trồng keo sát nhà Đoàn viên Nguyễn Chí Thành (CĐCS trường TH&THCS Nguyễn Văn Trỗi), trú tại thôn Cấm La, xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn; sạt lở đất đá tràn xuống gây đổ sập, vùi lấp hơn một nửa căn nhà có diện tích 50m2 của anh Thành. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có 4 người sinh sống, rất may vụ việc chỉ gây thiệt hại về nhà cửa, vật dụng trong  nhà. Ngay khi vụ việc xảy ra, LĐLĐ huyện và CĐCS đã vận động đoàn viên của đơn vị hỗ trợ gia đình anh Thành chuyển đến khu nội trú của trường để trú ẩn.

Sau khi giao thông thông suốt; đại diện LĐLĐ huyện đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ số tiền 1 triệu đồng cho gia đình anh Thành. Thay mặt LĐLĐ huyện, các đồng chí Thường trực đã động viên gia đình đoàn viên cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 

                                                                               

 

Tin liên quan