Khen thưởng lực lượng triệt xóa thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề

Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn vừa trao tặng giấy khen, thưởng nóng cho lực lượng triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề.

Tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hòa đã tặng giấy khen cho 3 tập thể gồm: Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Quảng Nam; Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam; Đội Điều tra, tổng hợp Công an huyện Nông Sơn và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án, thưởng nóng 30 triệu đồng cho các tập thể, cá nhân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, khen ngợi sự dũng cảm, mưu trí, quyết tâm tấn công trấn áp, không khoan nhượng với tội phạm của cán bộ, chiến sĩ cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan và chúc mừng thành công của ban chuyên án. Đồng chí đề nghị lực lượng Công an huyện tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, đơn vị nghiệp vụ liên quan lập được nhiều thành tích hơn nữa và đấu tranh hiệu quả hơn đối với các loại tội phạm trong thời gian tới.