Đồng hành cùng nụ cười trẻ thơ

Trong những ngày thu năm 2022, AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt đã thực hiện những chuyến hành trình để mang đến cho trẻ thơ những nụ cười trong trẻo của niềm yêu thương được san sớt, sẻ chia. Gieo niềm yêu thương cho trẻ nhỏ là gieo hạt mầm của hạnh phúc vào thế hệ mai sau, điều mà AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt luôn mong mỏi được góp phần hun đúc cho thế hệ trẻ hôm nay những viên gạch nền móng tốt đẹp nhất, để những bước chân của các trẻ em khó khăn vơi đi bớt chông chênh của nỗi nhọc nhằn.

Trao gởi yêu thương

Trong mùa trung thu năm 2022, thực hiện chuyến hành trình về nguồn – nơi chôn nhau cắt rốn, miền quê Sơn Viên – Quế Lộc sắc son chung thủy, nơi nuôi nấng cho AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt trưởng thành và nơi tôi rèn sự gan góc để hình thành nên một nữ anh hùng can trường, quả cảm. Nhằm giúp cho mùa trung thu của trẻ em khó khăn của 02 xã Sơn Viên và Quế Lộc (huyện Nông Sơn, Quảng Nam) thêm những ấm áp trong niềm vui Tết trung thu, AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt đã đồng hành và trao gởi những món quà trung thu ấm áp đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đó là sự sẻ chia của một người bà hiền từ dành cho những đứa cháu trẻ thơ có được niềm vui đoàn viên trong ngày mà con trẻ háo hức được mong nhận những phần quà bánh. Lắm cháu bé còn thiếu thốn những niềm vui tưởng chừng như vô cùng nhỏ bé. Những phần quà của AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt được các bạn nhỏ nơi đây đón nhận đầy hào khởi, và đặc biệt hơn nữa trong dịp trăng tròn tháng tám được quay quần phá cỗ trong không gian thật ấm nồng đặc biệt.

Vui cùng trẻ em đến trường

Đầu năm học mới 2022-2023, mùa tựu trường nô nức với bao học sinh được trở về trường lớp sau những tháng hè được ngơi nghỉ làm bạn với tiếng ve râm ran. Những nụ cười rạng rỡ buổi tựu trường của các em học sinh và cũng hằn nhiều nỗi âu lo của những bậc làm cha làm mẹ của những gia đình còn nhiều lao khó. Thấu được những nỗi lòng ấy, bởi cũng sinh ra từ chân quê gốc rạ, cũng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, AHLLVTND muốn được đồng hành một phần với các em học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới. Giúp các em học sinh có được quyển tập vở tinh tươm, đón nhận được những lời động viên các em không ngừng cố gắng trong học tập. Dành trọn những phần quà nhỏ nhưng ấm áp và chan chứa yêu thương vô bờ, AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt đã trao những suất học bổng “Vì em hiếu học” đến các học sinh khó khăn, để giúp các em đến trường được thuận lợi hơn trong năm học mới.