Đảng uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức đối thoại trực tiếp với SQ, QNCN Ban CHQS huyện Nông Sơn

Sáng ngày 7.9, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do Thượng tá Hồ Huy Hùng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi đối thoại trưc tiếp với cán bộ, sỹ quan, QNCN Ban CHQS huyện Nông Sơn.

Quang cảnh hội nghị

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đội ngũ SQ, QNCN đã thẳng thắng tham gia ý kiến xoay quanh các vấn đề vướn mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên các mặt  công tác đảng, công tác chính trị, công tác tuyển quân,  kỹ thuật bảo đảm trong huấn luyện .Phát biểu kết luận buổi đối thoại, thượng tá Hồ Huy Hùng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã giải đáp thoả đáng từng ý kiến, kiến nghị trong phạm vi, chức năng và quyền hạn của mình, đồng thời yêu cầu đơn vị phát huy những kết quả đạt được, duy trì mối đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, thực hiện nghiêm công tác SSCĐ, góp phần xây dựng đơn vị VMTD, hoàn thành tốt nhiệm vụ QP, QSĐP mà cấp trên giao.  Đối thoại dân chủ là nội dung được Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh Quảng Nam quan tâm thực hiện hằng năm, kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong toàn LLVT tỉnh, từ đó giải quyết thấu tình, đạt lý những ý kiến, kiến nghị, để cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng LLVT ngày càng vững mạnh.