Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai giảng năm học mới tại Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Sáng ngày 5.9, Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu xã Quế Lộc tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nông Sơn đến dự và tặng hoa chúc mừng.

(Quang cảnh  lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu)

Năm học 2021-2022 là năm học hết sức khó khăn do ảnh hưởng của covid-19, nhưng thầy và trò Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu xã Quế Lộc đã đạt được những thành tích nhất định. Trong đó, có 17,7% học sinh xếp loại học lực giỏi, cao hơn năm trước là 2,73%; 39% học sinh khá, cao hơn năm trước 7,02%, tỷ lệ học sinh yếu kém giảm.

Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đã đạt 8 giải, với 1 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích; trong cuộc thi, kỳ thi cấp huyện nhà trường đã đạt 59 giải với 41 giải cá nhân và 18 giải tập thể. Năm học qua, nhà trường có 4 thầy cô giáo được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 9 CB-GV-NV được UBND huyện tuyên dương, khen thưởng.

Với những kết quả trên, năm học 2021-2022 Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam kiểm tra công nhận trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 3 và Trường Chuẩn Quốc gia mức 2.