Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Văn Sỹ dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng ở Phước Ninh

Chiều ngày 31.8, Đảng ủy xã Phước Ninh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trà Tiến Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngô Văn Sỹ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Dịp này, có 5 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Tào Viết Son (Chi bộ thôn Dùi Chiêng), đồng chí Nguyễn Ngọc Lang (Chi bộ thôn Dùi Chiêng), đồng chí Bùi Văn Sinh (Chi bộ thôn Bình Yên), đồng chí Nguyễn Văn Sanh (Chi bộ thôn Bình Yên), đồng chí Lê Văn Bốn (Chi bộ thôn Bình Yên). Đây là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

5 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng ở Phước Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nghi – Bí thư Đảng ủy xã Phước Ninh đánh giá cao và trân trọng những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng và tin tưởng rằng các đồng chí sẽ luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của xã nhà trong thời gian tới.