Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Bí thư Huyện ủy Nông Sơn Quảng Văn Ngọc đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Viên, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- PCT UBND huyện.

Tại buổi trao quà, Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc  đã ân cần thăm hỏi và gởi lời chúc sức khỏe đến Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, cán bộ lão thành, gia đình có công với cách mạng;  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà đối với những hy sinh mất mát của các gia đình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí khẳng định nền độc lập dân tộc hôm nay là nhờ công lao đóng góp của các thế hệ cha anh, nhiều người đã hi sinh, nhiều người đã để lại một phần xương máu trên chiến trường. Mong rằng, các thương binh, gia đình liệt sỹ luôn phát huy truyền thống, tích cực gương mẫu hiến công, hiến kế xây dựng quê hương ngày càng phát triển, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng để con cháu noi theo...

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn Quảng Văn Ngọc và  PCT UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy đã trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đến các gia đình chính sách trên địa bàn.

Bí thư Huyện ủy Quảng Văn Ngọc thăm hỏi sức khỏe các hộ gia đình chính sách

Phó CT UBND huyện Nguyễn Thị Thu Thủy trò chuyện, hỏi thăm các hộ gia đình chính sách.