Nông Sơn: Nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), các ban, ngành, hội đoàn thể, địa phương trên địa bàn huyện Nông Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh giành độc lập cho dân tộc.

Buổi gặp mặt thân mật  đại biểu người có công tiêu biểu, cán bộ lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tại xã Quế Trung đã thể hiện sự quan tâm, tri ân và động viên kịp thời của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với các thế hệ đã có nhiều cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. 

Tại buổi gặp mặt, Phu nhân Chủ tịch nước Trần Nguyệt Thu đã gởi tặng quà đến các gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Hội Cựu  thanh niên xung phong huyện, các bạn đoàn viên thanh niên và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tặng quà đến gia đình có công cách mạng, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Gặp mặt gia đình chính sách tại xã Quế Trung

Tặng quà gia đình chính sách