Lãnh đạo huyện Nông Sơn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2022), sáng ngày 27.7, Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Nông Sơn tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Bia tưởng niệm liệt sĩ Trại Tiệp (xã Ninh Phước), Bia tưởng niệm liệt sĩ Hóc Thượng (xã Quế Trung), Bia chiến thắng Nông Sơn – Trung Phước (xã Quế Trung) và Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Quảng Văn Ngọc – Bí thư Huyện ủy, Ngô Văn Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện, Tào Thị Tố Điểm – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN huyện, các phòng, ban ở huyện, cán bộ, Nhân dân các xã Ninh Phước và Quế Trung.

Lãnh đạo huyện Nông Sơn mặc niệm tưởng nhớ những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ tại Bia chiến thắng Nông Sơn – Trung Phước (xã Quế Trung).

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, với tấm lòng biết ơn sâu sắc, các đại biểu mặc niệm tưởng nhớ, tri ân những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất non sông, cho hòa bình, ấm no và hạnh phúc hôm nay.