Công an huyện Nông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2022, Công an huyện Nông Sơn đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu, triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp giải quyết ổn định những vấn đề nổi lên ngay từ cơ sở, không để phức tạp, hình thành “điểm nóng” về ANTT. Công tác điều tra, khám phá về trật tự xã hội đạt 100%. Các mặt công tác nghiệp vụ, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật … góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, TTATXH, bảo đảm cuộc sống bình yên của Nhân dân; xử lý tin tố giác tội phạm đạt 96,67%; tuần tra, phát hiện, xử lý hành chính 162 trường hợp vi phạm trật tự  an toàn giao thông, phạt tiền  trên 170 triêu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an huyện Nông Sơn đạt được trong thời gian qua; đồng thời lưu ý, 6 tháng cuối năm là giai đoạn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra, thiên tai, dịch bệnh và dự báo tình tình có nhiều phức tạp, các sự kiện quan  trọng của đất nước, của tỉnh, của huyện diễn ra vì vậy lực lượng Công an cần nắm chắc tình hình để kịp thời tham mưu; tiếp tục đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là tội phạm trật tự xã hội, tệ nạn đánh bài, ma túy, trộm cắp, khai thác kháng sản cần được xử lý nghiêm minh, đúng theo quy định của pháp luật. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh trật tự; đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  phát biểu tại hội nghị